Quà tặng gỗ Đà Nẵng

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những món ” Quà tặng gỗ Đà Nẵng ” đến với mọi người, với bàn tay khéo léo tỉ mỉ sáng tạo làm nên những sản phẩm độc đáo này, hãy cùng tham khảo những mẫu mã với chúng tôi nhé!

Quà tặng gỗ Đà Nẵng

Quà tặng gỗ  một trong những món quà ý nghĩa và mang nhiều điều tốt lành đến với chúng ta

Nhẫn lông voi (nhẫn lông đuôi voi) từ lâu đời đã được biết đến như một vật phẩm phong thủy, mang ý nghĩa tâm linh lớn với người sở hữu như đem may mắn, chặn tai ương, vượng tài lộc.

Thác khói trầm hương là dụng cụ đốt trầm được chế tác thủ công trên nền gốm sứ với các mẫu mã đẹp mắt, tinh tế, tao nhã. Với sự sáng tạo người nghệ nhân tạo ra một sản phẩm vô cùng tinh xảo, mang nhiều ý nghĩa thác khói trầm hương được coi là sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và sự giàu có cho người sử dụng.

Nhiều người vẫn hay nghĩ chỉ đơn thuần là một cái ốp cho nên chúng ta không cần quan tâm quá nhiều đến, thế nhưng với một chiếc điện thoại có giá trị như iphone 7, 7plus thì cần nên tạo cho chúng một diện mạo bên ngoài sành điệu, sang trọng sang chảnh nhằm tôn lên vẻ đẹp vốn dĩ nó đã mang nay được nâng tầm hơn

Hộp bút gỗ tre là một sản phẩm quà tặng mang tính cá nhân hóa rất cao. Những đồ bằng gỗ tre như hộp bút sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên, mơ mộng và tâm hồn thấy thoải mái thư giãn khi bước chân vào căn nhà của mình. Mặt khác, nó còn được làm theo nhiều mẫu mã khác nhau khá đẹp mắt và bền.

Trên đây là một số mẫu quà mà chúng tôi chia sẻ cùng quý khách, nếu có quan tâm thêm hay cần biết thêm thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn hơn.

Nguồn từ : https://gothanhvinh.com/collections/qua-tang-go

Tác giả: vanthangit17

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *